• Thông báo:
  Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
  Xin trân trọng cảm ơn

Download Windows 10 December 2018 update version 19H1 Build 18305.1000

cuocsong6so

Member
21/12/18
8
0
1
32
Theo thông lệ Thứ 4 hàng tuần (giờ USA) MS phát hành Build Insider.
Tuần này, kế tiếp build 19H1 - 18298.1000 là 19H1 - 18305.1000!

Xin giới thiệu cùng các bạn:


w305-png.558Theo blog.windows Build 18305 có rất nhiều tính năng mới!
- Đây dường như là thời điểm trong chu kỳ phát triển khi Microsoft đang tập trung vào các tính năng mới và vì có lẽ sẽ không có bản dựng mới nào trong năm nay, các tính năng mới có thể sẽ chậm lại vào tháng 1/2019.

Bản dựng hôm nay chứa một số điều đã được công bố trong vài ngày qua. Điều đó bao gồm Windows Sandbox, chạy các ứng dụng không tin cậy trong môi trường ảo hóa. Ngoài ra còn có ứng dụng Office mới, là sự kế thừa cho My Office

Đây là toàn bộ thay đổi:

Bố cục bắt đầu đơn giản hóa
Văn bản thay thế:
Ảnh chụp màn hình hiển thị bố cục Start Menu được đơn giản hóa với thiết kế cột đơn kiểu dáng đẹp và giảm các ô cấp cao nhất.
Dựa trên phản hồi của Insider, MS đã giới thiệu bố cục Start Menu mặc định đơn giản hóa cho các thiết bị mới, tài khoản người dùng mới và cài đặt sạch. Bố cục mới đã được đơn giản hóa thành một thiết kế một cột kiểu dáng đẹp với các gạch cấp cao nhất. Đối với các quản trị viên CNTT, khách hàng thương mại và giáo dục cũng sẽ thấy một bố cục đơn giản hóa phù hợp với các kịch bản này. (Phần này đã thấy giới thiệu trên build 18298 - Nhưng thực tế cài đặt thì chả thấy đâu - @dinhchungcm)

Cùng với các thay đổi trước đó cung cấp khả năng gỡ cài đặt các ứng dụng hộp thư đến, bổ sung và một cách mới để dễ dàng bỏ ghim thư mục hoặc nhóm gạch, bố cục Bắt đầu đơn giản là một phần của nỗ lực liên tục được thiết kế để nâng cao trải nghiệm Bắt đầu của bạn trong phiên bản Windows sắp phát hành.


1545243821_43b0418862957fff963e2b2bb97306f3_story.jpgLưu ý: Khi bạn cập nhật lên bản dựng này, bố cục Bắt đầu của bạn sẽ không tự động thay đổi sang bố cục mới vì chúng tôi muốn mọi thứ chính xác như bạn để lại trước khi bạn cập nhật.
(À, thì ra à đây - Nếu người dùng đã tuỳ biến Menu Start rồi thì mục này không thay đổi theo kiểu mới - Mà thực ra kiểu này cũng đâu có gì khác biệt: Thay 2 cột thành 1 cột trong Start thôi - @dinhchungcm)

Giới thiệu Windows Sandbox!
Windows Sandbox là một môi trường máy tính để bàn nhẹ mới được thiết kế riêng cho các ứng dụng đang chạy một cách an toàn.

Đã bao nhiêu lần bạn tải xuống một tập tin thực thi, nhưng sợ chạy nó? Bạn đã bao giờ ở trong một tình huống cần cài đặt Windows sạch, nhưng không muốn thiết lập một máy ảo?
Tại Microsoft, chúng tôi thường xuyên gặp phải những tình huống này, vì vậy chúng tôi đã phát triển Windows Sandbox: môi trường máy tính để bàn bị cô lập, nơi bạn có thể chạy phần mềm không tin cậy mà không sợ ảnh hưởng lâu dài đến thiết bị của mình. Bất kỳ phần mềm nào được cài đặt trong Windows Sandbox chỉ nằm trong hộp cát và không thể ảnh hưởng đến máy chủ của bạn. Khi Windows Sandbox bị đóng, tất cả phần mềm với tất cả các tệp và trạng thái của nó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Windows Sandbox có các thuộc tính sau:
 • Một phần của Windows - mọi thứ cần thiết cho tính năng này đều đi kèm với Windows 10 Pro và Enterprise. Không cần tải VHD!
 • Nguyên sơ - mỗi khi Windows Sandbox chạy, nó sẽ sạch như một bản cài đặt hoàn toàn mới của Windows
 • Dùng một lần - không có gì tồn tại trên thiết bị; mọi thứ sẽ bị loại bỏ sau khi bạn đóng ứng dụng
 • Secure - sử dụng ảo hóa dựa trên phần cứng để cách ly kernel, dựa trên Microsoft Hypervisor để chạy kernel riêng biệt, cách ly Windows Sandbox khỏi máy chủ
 • Hiệu quả - sử dụng bộ lập lịch kernel tích hợp, quản lý bộ nhớ thông minh và GPU ảo
Để cài đặt Windows Sandbox, hãy đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Ứng dụng & Tính năng> Chương trình và Tính năng> Bật hoặc tắt Tính năng của Windows, sau đó chọn Bật Windows Sandbox.
Để khởi động Windows Sandbox, hãy mở menu Start, nhập Windows Sandbox và sau đó chọn nó.
Chúng tôi rất vui được tìm hiểu cách bạn sử dụng Windows Sandbox! Khi chúng tôi tiếp tục thêm chức năng mới, phản hồi của bạn rất quan trọng trong việc định hướng hướng của tính năng này, vì vậy hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với Feedback Hub.


1545243975_b7ae17c77ab34d9a43adf5b4262dede1-768x512_story.jpgWindows Sandbox tôn trọng các cài đặt dữ liệu chẩn đoán máy chủ. Tất cả các cài đặt riêng tư khác được đặt thành giá trị mặc định của chúng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Windows Sandbox tại Windows Kernel Internals.

Vấn đề đã biết
 • Khi Windows Sandbox được cài đặt lần đầu tiên và trên mỗi sự kiện phục vụ, một quy trình thiết lập sẽ chạy và kích hoạt hoạt động đáng kể của CPU và đĩa trong một phút hoặc lâu hơn.
 • Mở menu Bắt đầu trong Windows Sandbox sẽ mất một chút thời gian và một số ứng dụng Menu Bắt đầu sẽ không chạy.
 • Múi giờ không được đồng bộ hóa giữa Windows Sandbox và máy chủ.
 • Windows Sandbox không hỗ trợ các trình cài đặt yêu cầu khởi động lại.
 • Microsoft Store không được hỗ trợ trong Windows Sandbox.
 • Windows Sandbox không hỗ trợ hiển thị dpi cao.
 • Windows Sandbox không hỗ trợ đầy đủ cấu hình đa màn hình.
Cải tiến ứng dụng Windows Security

Trải nghiệm Lịch sử Bảo vệ mới: Chúng tôi đã có phản hồi tuyệt vời về trải nghiệm lịch sử của chúng tôi từ người dùng và chúng tôi đã lắng nghe! Dựa trên các đề xuất và phản hồi chúng tôi đã nhận được, trải nghiệm lịch sử Bảo vệ trong Windows Security đã được cải tiến hoàn toàn. Trải nghiệm Lịch sử bảo vệ mới vẫn cho bạn thấy các phát hiện của Windows Defender Antivirus, nhưng giờ đây nó được cập nhật để cung cấp thông tin chi tiết và dễ hiểu hơn về các mối đe dọa và các hành động khả dụng.

Chúng tôi cũng đã thêm các khối truy cập thư mục được Kiểm soát vào lịch sử, cùng với bất kỳ khối nào được thực hiện thông qua cấu hình tổ chức của Quy tắc giảm bề mặt tấn công. Nếu bạn sử dụng công cụ quét ngoại tuyến Windows Defender, mọi phát hiện mà nó thực hiện cũng sẽ hiển thị trong lịch sử của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ thấy mọi đề xuất đang chờ xử lý (trạng thái màu đỏ hoặc màu vàng từ khắp ứng dụng) trong danh sách lịch sử.


1545243984_c2081db83fd789c2de5979b5ca3c9d12_story.jpgGiới thiệu Bảo vệ Tamper! Tamper Protection là một cài đặt mới từ Windows Defender Antivirus, có sẵn trong ứng dụng Windows Security, khi bật, cung cấp các biện pháp bảo vệ bổ sung chống lại các thay đổi đối với các tính năng bảo mật chính, bao gồm hạn chế các thay đổi không được thực hiện trực tiếp qua ứng dụng Windows Security. Bạn có thể tìm thấy cài đặt này trong Windows Security> Virus & Threat Protection> Virus & Threat Protection.


1545243811_6ea7af7fb2788e9ab76845fe094c888e_story.jpgBiểu tượng và Kaomoji giờ chỉ còn là một phím nóng!
Bạn đã bao giờ thử gõ dấu gạch ngang và không thể nhớ mã phím Alt chưa? Muốn đăng bài, lật bảng trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng không thể nhớ chuỗi ký tự? Khi bạn nhấn WIN + (dấu chấm) hoặc WIN + (dấu chấm phẩy), ngoài biểu tượng cảm xúc, trình chọn xuất hiện sẽ bao gồm các biểu tượng và kaomoji nữa!

Bạn có thể hỏi, kaomoji là gì? Được dịch theo nghĩa đen từ tiếng Nhật, nó có nghĩa là các nhân vật khuôn mặt của người khác - về cơ bản, đó là cách tạo ra các khuôn mặt chỉ bằng văn bản. Bạn có thể đã sử dụng chúng, ví dụ như một đề cập ở trên là tương đối phổ biến: (╯ ° □ °) ┻ ┻
Đi sâu hơn vào phía biểu tượng, bạn sẽ thấy chúng tôi đã bao gồm các phần cho dấu chấm câu, tiền tệ, hình học, toán học, tiếng Latin và biểu tượng ngôn ngữ. Khi bạn chọn các biểu tượng được sử dụng phổ biến nhất, tab được sử dụng gần đây nhất sẽ xuất hiện cùng với chúng, vì vậy việc chọn chúng lần sau sẽ dễ dàng hơn.

Hiện tại chỉ có phần biểu tượng cảm xúc hỗ trợ loại để tìm kiếm.


1545243958_993280e660d79c15e6662fd516b1aa8e-768x290_story.jpg


Trải nghiệm này, ban đầu được giới thiệu cho tiếng Trung (Đơn giản hóa) trong quá trình phát triển RS5, bắt đầu triển khai cho Người trong cuộc trên tất cả các ngôn ngữ với Bản dựng 18252 - cho đến ngày nay, nó đã có sẵn cho tất cả Người dùng nội bộ nhanh! Chúng tôi muốn bạn dùng thử và chia sẻ phản hồi. Đã thử nó ra chưa? Với bản dựng này, chúng tôi đã cập nhật kaomoji có sẵn một chút dựa trên phản hồi của bạn, bao gồm thêm ¯ \ _ () _ /.

Clipboard History có một cái nhìn mới
Bạn đã thử sử dụng lịch sử clipboard? Nếu được bật, nó cho phép bạn lưu nhiều mục trong bảng tạm để sử dụng sau. Được giới thiệu trong quá trình phát triển RS5, chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ mọi người về trải nghiệm này và một trong những điều chúng tôi nghe nhiều nhất là UI không đủ nhỏ gọn - một không gian rộng được sử dụng cho mỗi mục ngay cả khi đó chỉ là một đoạn văn bản nhỏ. Ban đầu, chúng tôi đã chọn hiển thị các mục lớn hơn để có không gian hiển thị hình ảnh xem trước độc đáo, nhưng khi chúng tôi xem dữ liệu của mình, chúng tôi thấy 90% các mục trong lịch sử clipboard là văn bản. Dựa trên điều đó và phản hồi của bạn, giờ đây chúng tôi tối ưu hóa thiết kế cho các đoạn văn bản - thu nhỏ chiều cao của mỗi mục và do đó cho phép bạn truy cập vào nhiều mục hơn mà không cần phải cuộn chế độ xem.
Hy vọng bạn thích sự thay đổi chúng tôi đã thực hiện! Sao chép một số văn bản và nhấn phím logo Windows + V để kiểm tra thiết kế được cập nhật.

1545243995_e86aca08a903c62911d74ab848a89414.jpg


Đăng nhập vào Windows bằng tài khoản Microsoft không cần mật khẩu
Chúng tôi đang đẩy mạnh việc loại bỏ mật khẩu và giữ cho tài khoản của bạn an toàn với một tính năng thú vị khác. Hôm nay, chúng tôi sẽ thông báo hỗ trợ để thiết lập và đăng nhập vào Windows bằng tài khoản số điện thoại mà không phải tạo hoặc xử lý rắc rối của mật khẩu!

Nếu bạn có tài khoản Microsoft có số điện thoại, bạn có thể sử dụng mã SMS để đăng nhập và thiết lập tài khoản của mình trên Windows 10. Sau khi bạn thiết lập tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng Windows Hello Face, Fingerprint hoặc PIN. (tùy thuộc vào khả năng thiết bị của bạn) để đăng nhập vào Windows 10. Không cần mật khẩu ở bất cứ đâu!

Tạo tài khoản số điện thoại không cần mật khẩu
Nếu bạn chưa có tài khoản số điện thoại không có mật khẩu, bạn có thể tạo một tài khoản trong ứng dụng di động như Word để dùng thử. Chỉ cần truy cập Word và đăng ký bằng số điện thoại của bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn dưới Đăng nhập hoặc đăng ký miễn phí.

Thêm tài khoản số điện thoại không có mật khẩu của bạn vào Windows
Bây giờ bạn đã tạo một tài khoản số điện thoại không có mật khẩu, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào Windows với các bước sau:
 1. Thêm tài khoản của bạn vào Windows từ Cài đặt> Tài khoản> Gia đình & Người dùng khác> Khác Thêm người khác vào PC này.
 2. Khóa thiết bị của bạn và chọn tài khoản số điện thoại của bạn từ màn hình đăng nhập Windows.
 3. Vì tài khoản của bạn không có mật khẩu, hãy chọn 'Tùy chọn đăng nhập', nhấp vào ô 'PIN' thay thế và nhấp vào 'Đăng nhập'.
 4. Đi qua đăng nhập web và Windows Hello được thiết lập (đây là những gì bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình vào lần đăng nhập tiếp theo)
 5. Bây giờ bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc đăng nhập vào Windows bằng tài khoản số điện thoại không cần mật khẩu của bạn.
Lưu ý: Trải nghiệm này hiện chỉ khả dụng cho Người dùng nội bộ trên phiên bản Trang chủ. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nó mở rộng ra nhiều phiên bản hơn

Sắp xếp hợp lý trải nghiệm Windows Hello PIN
Chúng tôi biết việc ghi nhớ mã PIN có thể khó khăn, vì vậy chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng tài khoản Microsoft của chúng tôi trải nghiệm thiết lập lại Windows Hello PIN được tân trang lại với giao diện giống như đăng nhập trên web. Kiểm tra nó trong bản dựng hôm nay bằng cách nhấp vào liên kết 'Tôi quên mã PIN' khi đăng nhập vào Windows bằng mã PIN.


1545243829_55d494923d81604e59c1f7ed73e322cf.gif


Lưu ý: Trải nghiệm này hiện chỉ khả dụng cho Người dùng nội bộ trên phiên bản Trang chủ. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nó mở rộng ra nhiều phiên bản hơn.

Giữ thiết bị của bạn chạy trơn tru với khắc phục sự cố được đề nghị
Microsoft có thể tự động khắc phục một số sự cố nghiêm trọng trên thiết bị Windows của bạn để giúp thiết bị hoạt động trơn tru. Ví dụ: chúng tôi có thể tự động khôi phục cài đặt mặc định cho các dịch vụ quan trọng, điều chỉnh cài đặt tính năng để phù hợp với cấu hình phần cứng của bạn hoặc thực hiện các thay đổi cụ thể khác cần thiết để Windows hoạt động bình thường. Xử lý sự cố nghiêm trọng xảy ra tự động và không thể tắt được.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên khắc phục sự cố cho các sự cố khác không quan trọng đối với hoạt động bình thường của Windows nhưng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể khuyên bạn nên tắt một cài đặt đôi khi khiến ứng dụng hoặc tính năng bị sập bất ngờ cho đến khi có bản cập nhật. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào chúng tôi có thể giúp đỡ và bạn có thể chọn chạy trình khắc phục sự cố hoặc bỏ qua nó. Bạn cũng có thể thay đổi cách chạy khắc phục sự cố được đề xuất trên thiết bị của mình bằng cách mở Bắt đầu> Cài đặt> Quyền riêng tư> Chẩn đoán & Phản hồi.

Bạn có thể nhận thấy rằng tính năng này đã được hiển thị trong một thời gian, nhưng bây giờ nó có đầy đủ chức năng.

Bạn có thể thấy sự cố được đề xuất từ chúng tôi trong khi chúng tôi kiểm tra tính năng này. Các thử nghiệm này, được đánh dấu là chương trình khắc phục sự cố được đề xuất trên mẫu, có thể chạy an toàn và sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thiết bị của bạn. Các thử nghiệm giúp đảm bảo tính năng này hoạt động như được thiết kế và cung cấp cho bạn cơ hội để đưa ra phản hồi, vì vậy chúng tôi có thể giúp thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất.

Bạn sẽ thấy thông báo này khi có trình khắc phục sự cố được đề xuất cho thiết bị của bạn:


1545243980_ba384e190c5ff8a66b8e6fb6a265191b_story.jpgSau khi nhấp vào thông báo, bạn sẽ thấy màn hình này, nơi bạn có thể chọn có chạy trình gỡ rối được đề xuất hay không.


1545243907_692f436c1c5a194100c7504e671df6f1.jpgTự động khởi động lại và đăng nhập (ARSO) cho doanh nghiệp
Bạn có mệt mỏi khi nhìn thấy những màn hình nhấp nháy này sau mỗi bản cập nhật?
ARSO là một tính năng tự động đăng nhập người dùng sau khi cập nhật để hoàn tất thiết lập và sau đó khóa PC. Tính năng này là một phần của Câu chuyện cập nhật liền mạch cho Windows của chúng tôi và mục tiêu của nó là giảm điểm đau của khách hàng xung quanh các bản cập nhật, bao gồm những thứ như đăng nhập thời gian thiết lập và không thể chọn nơi bạn rời đi.
Tính năng này sẽ được bật trên các thiết bị Cloud Domain đã tham gia đáp ứng các yêu cầu bảo mật nhất định:
 • BitLocker được kích hoạt và không bị treo trong quá trình nâng cấp
 • TPM 2.0
 • Bảo mật
Để kiểm tra xem thiết bị của bạn có nhận được ARSO hay không, hãy đi tới Cài đặt> Tài khoản> Tùy chọn đăng nhập> Quyền riêng tư:


1545243970_af28796eccd76ebbe48043121796bbce.jpgNếu bật tắt được chuyển đổi trên On và không bị xám, thì thiết bị đáp ứng các yêu cầu bảo mật cho ARSO và được bật theo mặc định.

Nếu bật tắt và chuyển sang màu xám, điều này có nghĩa là Quản trị viên CNTT của bạn đã bật ARSO rõ ràng cho bạn, bất kể các yêu cầu bảo mật của thiết bị của bạn.

Nếu bật tắt và tắt màu xám, điều này có nghĩa là bạn không đáp ứng các yêu cầu bảo mật tối thiểu cho Enterprise ARSO hoặc Quản trị viên CNTT của bạn đã vô hiệu hóa ARSO cho bạn, bất kể các yêu cầu bảo mật của thiết bị của bạn.

Đặt tab Trình quản lý tác vụ mặc định
Bạn có tab ưa thích trong Trình quản lý tác vụ - một tab mà bạn luôn chuyển ngay lập tức không? Rất vui được chia sẻ, giờ đây bạn có thể chọn tab mặc định của riêng mình! Khi bạn khởi chạy Trình quản lý tác vụ, giờ đây nó sẽ chuyển trực tiếp đến tab ưa thích của bạn.

Bạn có thể đặt tab ưa thích của mình thông qua Tùy chọn> Đặt tab mặc định.


1545243802_1cf189544fecd6035c4953a01bd66494_story.jpgTrang chủ cài đặt được cập nhật
Trong bản dựng này, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách mới để giúp người dùng hoàn thành cài đặt Windows của họ và truy cập nhanh vào một số cài đặt được sử dụng thường xuyên nhất. Lấy cảm hứng từ trang chủ tài khoản Microsoft, trang chủ Cài đặt hiện có tiêu đề ở trên cùng cho phép bạn thực hiện hành động nhanh chóng cho những việc như đăng nhập và quản lý tài khoản Microsoft của bạn, giúp trải nghiệm Windows và Microsoft tốt hơn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng lướt qua trạng thái hệ thống, chẳng hạn như khi có bản cập nhật.

Một số bạn có thể đã thấy điều này trong các bản dựng trước, nhưng đừng lo lắng nếu không, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai nó chậm và bạn sẽ thấy nó trong bản dựng sắp tới.


1545243965_aa51e679173faae6cfca77e2ced38ddf_story.jpgNgày thân thiện trong File Explorer
Với Build 18272, chúng tôi đã đề cập đến một số Người trong cuộc có thể nhận thấy một vài thay đổi nhỏ đối với File Explorer. Chúng tôi đã hứa chi tiết và chia sẻ sắp xếp thư mục tải xuống mặc định được cập nhật là phần đầu tiên. Phần thứ hai của nó là: chúng tôi đang thử một định dạng ngày mặc định mới trong File Explorer! Được gọi là ngày thân thiện, bạn có thể xem một ví dụ về cách nó trông như thế nào trong hình ảnh dưới đây.

Tại sao phải thay đổi? Định dạng mới đơn giản hóa cột được sửa đổi ngày và cung cấp tính nhất quán với các chế độ xem khác mà bạn thấy trên toàn hệ điều hành, ứng dụng và trên web.

Chúng tôi đánh giá cao tất cả những người đã dành thời gian để chia sẻ phản hồi của họ cho đến nay. Dựa trên nhận xét của bạn, trong Bản dựng 18305, chúng tôi sẽ tắt dễ dàng hơn một chút nếu đó không phải là vấn đề của bạn - bạn không còn phải tìm hiểu các cài đặt, giờ đây bạn có thể chỉ cần nhấp chuột phải vào cột đã sửa đổi ngày và chuyển đổi thân thiện ngày và tắt từ đó.

Ngày thân thiện chưa có sẵn cho tất cả mọi người, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chưa thấy nó - chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nó tồn tại cho tất cả.

1545243797_01ac83cd38189a55fcc1affb5a10e898.jpgShadows are back!
Như một số Người trong cuộc tinh ý đã nhận thấy, gần đây chúng tôi đã bắt đầu triển khai lại công việc Shadows mà chúng tôi đã giới thiệu ban đầu với Build 17711.

Bóng tối là một phần trong tầm nhìn dài hạn của chúng tôi về sự phát triển của Fluent Design và chúng tôi rất vui mừng được mang chúng trở lại cho bạn hôm nay sau khi giải quyết một số phản hồi bạn đã chia sẻ với chúng tôi sau buổi giới thiệu ban đầu.

1545243806_2c2bd755f8ee5b15328d597f97759c80.jpgPhát hành lại IME mới của Nhật Bản
Cảm ơn bạn đã phản hồi có giá trị của bạn về IME Nhật Bản mới của chúng tôi. Vài tuần trước, chúng tôi đã đưa IME ngoại tuyến để giải quyết một số phản hồi được chia sẻ với chúng tôi và chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu triển khai IME một lần nữa cho Người trong cuộc.

Phiên bản mới nhất của IME đã tăng cường các tùy chọn tùy chỉnh khóa và cải thiện độ tin cậy của cửa sổ ứng viên (khắc phục sự cố không hiển thị) và chúng tôi mong bạn dùng thử. Vì chúng tôi muốn đảm bảo trải nghiệm gõ tốt nhất có thể, đây sẽ là một buổi giới thiệu so le - một số Người trong cuộc sẽ nhận được ngày hôm nay và chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận cả số liệu và nhận xét của bạn trước khi gửi IME cho mọi người. Mong bạn thử nó và chia sẻ thông tin phản hồi!
Lưu ý: Chúng tôi nhận thức được các vấn đề tương thích với một số ứng dụng trò chơi và nhóm đang xử lý chúng - chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào vấn đề này được giải quyết.


1545243990_d0afcbbbef43675b273c3a2fd1b687c3-768x568_story.jpgGiới thiệu ứng dụng Office cho Windows 10
Trong tháng này, Windows Insiders có cái nhìn đầu tiên về ứng dụng Office mới, một trải nghiệm đơn giản được thiết kế để giúp người dùng tận dụng tối đa Office và nhanh chóng quay lại với công việc của họ. Ứng dụng này dựa trên trải nghiệm Office.com được thiết kế lại, đã có phản hồi tuyệt vời của người dùng và đã thay đổi số lượng người dùng web của chúng tôi tham gia với Office hàng ngày.

Ứng dụng này là điểm khởi đầu tuyệt vời cho Office giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các tệp của mình ở một nơi hoặc dễ dàng truy cập bất kỳ giải pháp Office nào có sẵn cho bạn. Nó biết kết nối bạn với các máy khách giàu Office nếu chúng được cài đặt trên máy tính của bạn hoặc nó sẽ đưa bạn đến phiên bản web của Office nếu không. CNTT cũng sẽ đánh giá cao khả năng tùy chỉnh ứng dụng bằng cách tích hợp các dòng ứng dụng kinh doanh khác sử dụng Azure Active Directory vào trải nghiệm và áp dụng thương hiệu doanh nghiệp cho ứng dụng.


1545243816_32d0dac0f62ab834b8f6cc5b443288c7-768x513_story.jpg


Vui lòng xem bài đăng trên Blog của Microsoft 365 để biết thêm thông tin về ứng dụng Office. Bắt đầu sử dụng ứng dụng để tận dụng tối đa Office và vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn thông qua liên kết phản hồi trong Cài đặt của chế độ.

Lưu ý: Bạn có thể nhận thấy các biểu tượng Office mới trong ảnh chụp màn hình ở trên! Họ chưa sống cho Người trong cuộc, nhưng chúng tôi muốn bạn cảm nhận mọi thứ sẽ như thế nào khi họ như vậy.

Hoàn thành nhiều hơn với Cortana và Microsoft To-Do
Bạn chỉ muốn một danh sách việc cần làm có hiệu quả gấp đôi với bạn? Tiết kiệm thời gian và luôn ngăn nắp - Cortana giúp bằng cách thêm lời nhắc và tác vụ của bạn vào danh sách của bạn trong Microsoft To-Do với tính năng xem trước tính năng này, để bạn có thể theo kịp những gì quan trọng nhất. Sử dụng giọng nói, PC, điện thoại của bạn - sự lựa chọn của bạn.

Hợp lý hóa các nhiệm vụ của bạn - danh sách và lời nhắc của bạn từ Microsoft To-Do, Cortana và các tác vụ trong Outlook giờ đây có thể trở thành một, nằm ở trung tâm trong ứng dụng Microsoft To-Do của bạn. Sử dụng Microsoft To-Do ở mọi nơi: trên Android hoặc iPhone của bạn, với Cortana hoặc trên PC Windows 10 của bạn. Bạn cũng có thể truy cập nó từ web. Nó tự động được đồng bộ hóa để bạn không bao giờ bỏ lỡ nhịp.

Khi bạn yêu cầu Cortana thêm sữa vào danh sách tạp hóa của bạn, nó sẽ hiển thị trên một trong những danh sách việc cần làm của Microsoft.


1545243954_904c8ee5378587aea7708d3566bd038b.gifHoặc, yêu cầu Cortana nhắc bạn gọi cho một người bạn và xem lời nhắc xuất hiện trong danh sách kế hoạch việc cần làm của Microsoft.


1545243903_285e296b1f515c412236e226f6432be8.gifVới sự tích hợp này, chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa để đồng bộ hóa liền mạch các danh sách việc cần làm của bạn trên Microsoft To-Do, Cortana và các tác vụ của bạn trong Outlook. Tìm hiểu thêm về tích hợp tác vụ Microsoft To-Do và Outlook.
Để bắt đầu đồng bộ hóa, PC Windows 10 của bạn phải chạy Build 18267+ và được gắn với khu vực Úc, Ấn Độ, Mỹ hoặc Vương quốc Anh. Tìm hiểu thêm về tích hợp Microsoft To-Do và Cortana. Để chia sẻ phản hồi, hãy tham gia đoàn hệ hoặc sử dụng Windows Feedback Hub. sử dụng Trung tâm phản hồi của Windows.

Rõ ràng, có rất nhiều tính năng mới ở đây và có lẽ đây là sự thay đổi lớn nhất của bất kỳ bản dựng nào từ nhánh phát triển 19H1. Đây có thể là phiên bản lớn cuối cùng, với các tính năng sẽ kết thúc vào tháng 1 và tháng 2 tập trung vào sửa lỗi cho RTM tháng ba.
Việt sub từ Neowin​
Tải về:
Mã:
x64 Pro:

File:\18305.1000.181213-2133.RS_PRERELEASE_CLIENTPRO_OEMRET_x64FRE_EN-US.ISO
Size: 4252641280 bytes
Modified: 20/12/2018, 7:32:41 AM
MD5: 243530EF7D6CA9DA72EEF1AC32FF4230
SHA1: 7796B6CE9252EFB50D0F1B99EB2A822C7631B0A8
CRC32: E8A072A9
Tải về: Fshare - https://www.fshare.vn/file/8L3AXKPMPGVS

Insider không phù hợp lắm với x86 > Nên mình không tải và up bản x86 nhá!